您好,欢迎您访问我们网站,我们将竭诚为您服务!
首页>>活动 > 正文

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Đồ Chơi Mini - V5.7.7

主办方:中国酒店产业综合服务平台

时 间:2024-03-01 14:46:13

地 点:北京

分享到:
详细介绍

ếtdoanhsốFinalFantasy16phùhợpvớikỳvọngnângcấpIPcũlêntròchơTôi đã dậy sớm vào buổi sáng và thấy rằng công việc đã biến mất!Meta bắt đầu vòng công nghệ sa thải và vị trí sản phẩm mới nhất bị ảnh hưởng

ếtdoanhsốFinalFantasy16phùhợpvớikỳvọngnângcấpIPcũlêntròchơĐược biết, ngoài việc quản lý tài sản thế kỷ, Zhuang còn là phó chủ tịch của cổ đông kiểm soát thế kỷ và giám đốc của Fosun International.ếtdoanhsốFinalFantasy16phùhợpvớikỳvọngnângcấpIPcũlêntròchơĐiều đáng chú ý là vào đầu tháng 1 năm nay, khi cuộc sống thế kỷ mở ra chủ tịch mới, Chủ tịch thế kỷ của thế kỷ quản lý tài sản thế kỷ của thế kỷ -bảo hiểm nhân thọ cũng đã đến, và một người người đã đầu tư vào ping một khoản đầu tư mà Meng Sen gia nhập thế kỷ quản lý tài sản thế kỷ, nhưng quản lý tài sản thế kỷ vẫn chưa chính thức công bố vị trí của người đó.

SE cho biết doanh số

ếtdoanhsốFinalFantasy16phùhợpvớikỳvọngnângcấpIPcũlêntròchơNhững người trong ngành cho biết: "Những thay đổi quyết liệt ở cấp điều hành của công ty có thể không có một số vấn đề về một số khía cạnh.ếtdoanhsốFinalFantasy16phùhợpvớikỳvọngnângcấpIPcũlêntròchơĐằng sau cuộc khủng hoảng của Chủ tịch Quản lý tài sản thế kỷ và Tổng Giám đốc, đằng sau cuộc khủng hoảng của cuộc sống trăm năm, góc của tảng băng không chỉ là một hộp mù của quản lý tài sản bảo hiểm chỉ là một quản lý tài sản bảo hiểm.ếtdoanhsốFinalFantasy16phùhợpvớikỳvọngnângcấpIPcũlêntròchơ"Quản lý tài sản trăm năm Postermozoa từ chức: Zhuang Yuexun không còn làm chủ tịch, và Bu Yong đã từ chức Tổng Giám đốc Chủ tịch quản lý tài sản trăm năm và Tổng Giám đốc" vắng mặt đôi "khiến thế giới bên ngoài chú ý.ếtdoanhsốFinalFantasy16phùhợpvớikỳvọngnângcấpIPcũlêntròchơGần đây, Quản lý tài sản thế kỷ đã đưa ra một thông báo, được tiết lộ: "Theo nghị quyết của cuộc họp thứ tám của Hội đồng quản trị thứ ba của Công ty và Nghị quyết của cuộc họp cổ đông tạm thời vào năm 2023, Zhuang Yuexun không còn tổ chức Vị trí chủ tịch của công ty.ếtdoanhsốFinalFantasy16phùhợpvớikỳvọngnângcấpIPcũlêntròchơĐiều đáng chú ý là nửa tháng trước khi công bố, Quản lý tài sản thế kỷ cũng đưa ra một thông báo nhân sự khác, tiết lộ nội dung tiết lộ: "Quyết định của cuộc họp thứ bảy của Hội đồng quản trị thứ ba của Công ty, đã đồng ý Để đồng chí Bu Yong, vị trí từ chức của tổng giám đốc của công ty là Li Fuhua là người tạm thời phụ trách công ty. "

ếtdoanhsốFinalFantasy16phùhợpvớikỳvọngnângcấpIPcũlêntròchơĐược biết, vào ngày đầu năm mới vào năm 2023, Zhuang Yuexun bị bỏ lại bởi Ủy ban giám sát thành phố Fushun của tỉnh Liêu Ninh vì nghi ngờ tội phạm bất hợp pháp. Kể từ đó, Chủ tịch Quản lý tài sản bảo hiểm 100 năm bị bỏ trống.ếtdoanhsốFinalFantasy16phùhợpvớikỳvọngnângcấpIPcũlêntròchơThông tin công khai cho thấy Zhuang Yuexun sinh năm 1971 và làm việc tại một công ty chứng khoán và công ty quản lý tài sản bảo hiểm. Ông là giám đốc kinh doanh của Bộ phận chứng khoán Huaxia Thâm Quyến; Trụ sở quản lý kinh doanh kinh tế chứng khoán; Tổng Giám đốc Chứng khoán South South China Business Trụ sở;ếtdoanhsốFinalFantasy16phùhợpvớikỳvọngnângcấpIPcũlêntròchơTheo thành phần chi phí của mô-đun ánh sáng từ tháng 1 đến tháng 8 năm 2016 được tiết lộ bởi Middle Middle Xuchuang, chi phí chip chiếm 60-70%(chip quang và linh kiện chiếm 50%, tỷ lệ lớn nhất; 15%chi phí pin chip ), lao động và các chi phí khác chiếm 23 23 %.

ếtdoanhsốFinalFantasy16phùhợpvớikỳvọngnângcấpIPcũlêntròchơPhân tích các chứng khoán AVIC chỉ ra rằng hiệu suất của các chip quang trực tiếp xác định tốc độ truyền thông tin và độ tin cậy mạng của truy cập sợi quang, mạng truyền thông di động 4G/5G.ếtdoanhsốFinalFantasy16phùhợpvớikỳvọngnângcấpIPcũlêntròchơĐất nước của tôi có tầm quan trọng lớn đối với chiến lược quyền lực mạng. Phối hợp bố cục xây dựng cơ sở hạ tầng như mạng Gigabit kép, trung tâm dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.ếtdoanhsốFinalFantasy16phùhợpvớikỳvọngnângcấpIPcũlêntròchơVới việc tăng tốc của "cơ sở hạ tầng mới" của các hướng dẫn chính sách, nhu cầu dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng như là thiết bị cốt lõi của giao tiếp quang học.ếtdoanhsốFinalFantasy16phùhợpvớikỳvọngnângcấpIPcũlêntròchơTrong số các công ty được liệt kê, Yongding đã nhận ra bố cục của toàn bộ chuỗi công nghiệp được tích hợp từ mô-đun mô-đun-mô-đun-mô-đun-mô-đun-mô-đun quang học quang học. Sản xuất của Quốc hội các loại chip chip khác nhau.

Công nghệ Yuanjie đã dẫn đầu trong việc đạt được các ứng dụng sản xuất lớn và thương mại của các chip laser 25g ở Trung Quốc vào năm 2020. Năm 2021, sự phát triển 50GDFB đã được hoàn thành để lấp đầy khoảng trống trong chip laser cao trong nước.Shijia Photon cho biết hiện tại, ba phần sản phẩm chính của công ty, doanh thu của chip quang và sản phẩm thiết bị chiếm 48%, 400g AWG đã được áp dụng theo các lô nhỏ và các thành phần AWG 800G và các thành phần quang học song song đang gửi xác minh mẫu.

SE cho biết doanh số

Trong 11 tuần qua, nó đã tăng 1 triệu người dùng được trả tiền. AI đã mang lại hàng trăm triệu đô la thu nhập vào thứ Tư (19 tháng 4) cho công ty này. Snap đã công bố tại một sự kiện rằng dịch vụ đăng ký "Snapchat+" cho đến nay Thu hút thu hút hấp dẫn hơn 3 triệu người dùng được trả tiền, khoảng 1 triệu người trong số họ đã tăng trong 11 tuần qua.Snapchat là nền tảng xã hội hàng đầu thế giới.Vào ngày 27 tháng 2 năm 2023, SNAP đã phát hành chức năng dựa trên AI dựa trên API của tôi dựa trên API chATGPT.AI của tôi về cơ bản là một robot trò chuyện. Tương tự như trợ lý cá nhân của người dùng, nó được sửa trên tab Ứng dụng trò chuyện. Nó có thể cung cấp cho người dùng lời khuyên cung cấp cho bạn bè quà tặng sinh nhật, kế hoạch đi du lịch vào cuối tuần và giới thiệu công thức nấu ăn tối.

Hiện tại, Myai chỉ mở cửa cho các thuê bao Snapchat+(Snapchat Advanced Syccribey, $ 3,99/tháng và chính thức khai trương vào tháng 7 năm 2022). Theo Theverge, người sáng lập của Snap và Ceospiegel cho biết mục tiêu tương lai của SNAP là cho phép 750 triệu người dùng hàng tháng tới Người dùng trực tiếp. Chức năng này có thể được sử dụng.Spiegel cho biết, "Về cơ bản, sau khi phát hành các tính năng mới, nhiều người rất hào hứng đăng ký và thử Snapchat+.Chúng tôi đã thấy một số động lực tốt do trí tuệ nhân tạo mang đến."Dựa trên 4 đô la mỗi tháng, 3 triệu người dùng được trả tiền sẽ tạo ra doanh thu khoảng 140 triệu đô la, khoảng 3%tổng doanh thu của công ty vào năm ngoái.

Phân tích phương tiện truyền thông tin rằng với Chatgpt toàn cầu, Snap đã đạt được tiến bộ đáng kể trong thách thức khó khăn nhất là "cho phép người dùng trả tiền". Tiến trình của Snap có thể báo trước điểm tăng trưởng tiếp theo của ngành.Trong số các công ty được liệt kê, các số Skyworth được đưa ra trong hợp tác giữa Baidu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo Ai. được thêm và áp dụng.

SE cho biết doanh số

Công nghệ Gosa đã triển khai loa thông minh, khóa cửa thông minh và thiết bị đeo thông minh. Ali là một trong những khách hàng quan trọng của loa giọng nói thông minh của công ty.Hoạt động kinh doanh cốt lõi của việc đào khách hàng Golden liên quan đến công nghệ trí tuệ nhân tạo. Ví dụ, công ty hiện đã được áp dụng cho giám sát thông minh của AI, trợ lý giọng nói thông minh của AI và màn hình tương tác robot "câu hỏi nhỏ" thông minh và các kịch bản khác.

Sức mạnh tính toán AI sẽ tăng 500 lần. Vòng xây dựng mới của cơ sở hạ tầng năng lượng điện toán quan trọng này có thể khởi động lại Meng Wanzhou tại Hội nghị nhà phân tích toàn cầu Huawei năm 2023 rằng Huawei dự kiến ​​sẽ tăng 500 lần, tổng số kết nối toàn cầu sẽ đạt 200 tỷ Yuan, tỷ lệ thâm nhập WiFi là 10.000 thân sẽ đạt 40%và các dịch vụ đám mây chiếm 87%chi phí ứng dụng doanh nghiệp.Theo ước tính của OpenAI, kể từ năm 2012, các yêu cầu về sức mạnh của máy tính đào tạo mô hình AI toàn cầu đã được tăng gấp đôi trong 3-4 tháng. Công suất điện toán cần thiết cho các mô hình đào tạo đầu mỗi năm cao tới 10 lần, vượt xa tốc độ tăng trưởng của Moore pháp luật.Việc xây dựng internet điện toán điện toán dự kiến ​​sẽ phối hợp các tài nguyên siêu máy tính, phù hợp hơn với thế hệ mới của các yêu cầu năng lượng điện toán công nghệ thông tin như mô hình AI, thúc đẩy việc hạ cánh của các trung tâm siêu máy tính trong nước và mang lại cơ hội đầu tư và phát triển cho ngành công nghiệp điện.Trung tâm siêu máy tính đề cập đến cụm điện toán bao gồm một máy tính/máy chủ hiệu suất cao lớn, chủ yếu đạt được xử lý dữ liệu lớn hiệu quả bằng cách tích hợp một lượng lớn CPU/GPU.Việc xây dựng siêu máy tính của Trung Quốc đã được đầu tư trong một thời gian dài. Trong danh sách SuperComputer Top500 toàn cầu, số lượng và chia sẻ của danh sách Trung Quốc được xếp hạng đầu tiên.Trong Hội nghị công việc kinh tế trung tâm năm 2018, "Xây dựng cơ sở hạ tầng mới" đã được đề xuất lần đầu tiên và nhiều cuộc họp quan trọng sau năm 2019 cũng đề cập đến "cơ sở hạ tầng mới".

Tuy nhiên, do tác động môi trường bên ngoài từ năm 2020-2022, số lượng siêu máy tính ở Trung Quốc đã giảm trong danh sách TOP500.Chứng khoán Shen Wanhongyuan dự kiến ​​sẽ là một trong những hướng quan trọng nhất cho "cơ sở hạ tầng mới" sau năm 2023 và là một cơ sở hạ tầng tính toán quan trọng của AI, một vòng xây dựng mới sẽ khởi động lại.

Một vài ngày trước, Bộ Khoa học và Công nghệ đã ra mắt công việc triển khai Internet siêu máy tính quốc gia và khởi xướng việc thành lập một tập đoàn Internet siêu máy tính quốc gia.Trong tương lai, Bộ Khoa học và Công nghệ sẽ xây dựng một cơ sở năng lượng điện toán quốc gia thông qua việc xây dựng Internet siêu máy tính và thúc đẩy hoạt động tích hợp của Super Computing Power.

Trong số các công ty được liệt kê, thông tin Tuowei, là một trong những nhà cung cấp chính của sức mạnh điện toán AI của Trung Quốc, có một lượng mưa kỹ thuật sâu và bố trí sản phẩm trưởng thành trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Giao thông vận tải, tài chính thông minh và các lĩnh vực khác.Dữ liệu Kehua hiện có 9 trung tâm dữ liệu tự xây dựng chính ở Bắc, Shang và Guangxi và vận hành hơn 30.000.

Trong tương lai, kế hoạch triển khai trung tâm siêu máy tính tại Trung tâm dữ liệu Thượng Hải ở giai đoạn đầu để đáp ứng sự gia tốc của mô phỏng khách hàng của ngành công nghiệp chip, (lý do+đào tạo) nhu cầu học tập sâu.Yongding đã nhận ra bố cục của toàn bộ chuỗi công nghiệp được tích hợp từ tích hợp hệ thống mô-đun mô-đun quang học-mô-đun quang học quang học quang.Với việc sản xuất hàng loạt các chip quang học, khả năng cạnh tranh của thị trường sản phẩm và thiết bị của công ty sẽ được cải thiện rất nhiều.Các công ty con tích hợp được xây dựng bởi công ty với công nghệ DCI (trung tâm dữ liệu) chủ yếu thông qua sự phát triển độc lập của thiết bị WDM (WALESEUSED) được tách rời với các bộ điều khiển quản lý mạng phát triển, cung cấp sự tích hợp cao, phổ biến linh hoạt, không gian nhỏ gọn, có công Công việc, thành tích các sản phẩm đổi mới công nghệ trong việc chia sẻ hiệu quả, chia sẻ mở, trí thông minh đàn hồi và các khía cạnh khác cung cấp cho các nhà khai thác và các nhà cung cấp dịch vụ đám mây Internet với các hệ thống kết nối trung tâm dữ liệu thấp và thấp, và hệ thống kết nối trung tâm dữ liệu hiệu quả và hiệu quả.

Sự phát triển của công nghệ truyền thông 6G đã đạt được những đột phá quan trọng. Vào năm 2030, dự kiến ​​sẽ tiến tới sử dụng thương mại quy mô lớn trong nhà thứ cấp của khoa học và công nghệ hàng không vũ trụ Trung Quốc. Gần đây, các thí nghiệm truyền thông không dây thực sự Khối lượng góc đường sắt của ngôi nhà thứ hai ở Bắc Kinh đã hoàn thành lần đầu tiên ở Trung Quốc. Anten bảng pha thực hiện 4 chế độ chùm tia khác nhau trong dải tần số 110 GH. của 10GHz. Tinh hoaKể từ Kế hoạch phát triển công nghiệp thông tin và truyền thông "Kế hoạch năm năm" vào tháng 11 năm 2021, nó đã đề cập rằng "sẽ được thúc đẩy từ nghiên cứu lý thuyết cơ bản 6G, nghiên cứu và phát triển công nghệ chính, lập kế hoạch tần số, hợp tác quốc tế, v.v." của ngành công nghiệp 6G.

Jin Zhuanglong, Bộ trưởng Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin, cho biết tại cuộc họp thường niên năm 2023 của năm 2023 của năm 2023 Diễn đàn cao cấp của Trung Quốc, Liu Liehong, chủ tịch của Trung Quốc Unicom, nói rằng "giai đoạn hiện tại của công nghệ 6G đang ở giai đoạn đầu của công nghệ 6G. Công nghệ 6G vào năm 2026. Dự kiến ​​6G sẽ được thăng cấp lên giai đoạn thương mại hóa lớn vào năm 2030. "Trong số các công ty được liệt kê, Xunchang Technology đã ra mắt một bộ giải pháp đầy đủ cho chip kiểm soát pha vệ tinh và vệ tinh t/r cho sự ra mắt của Star -in và Ground.

Công nghệ Zhenye đã cung cấp hoạt động kinh doanh mạng cốt lõi của vệ tinh vệ tinh vệ tinh vệ tinh vệ tinh ở Trung Quốc cho các vệ tinh vệ tinh trong nước và vệ tinh hợp tác nước ngoài ở Trung Quốc. Nó chủ yếu cung cấp ba loại kinh doanh: dữ liệu, giọng nói và tin nhắn văn bản.Công ty máy móc Tianyin Tianyin Star là nhà sản xuất cảm biến ngôi sao được vận hành trong nước đầu tiên. Các sản phẩm chính bao gồm hai loạt sản phẩm chính của loại sao NA và da. Hiện tại, hơn 200 sản phẩm đã được vận hành mà không thất bại.

Các công cụ cần thiết để phát hành giá trị dữ liệu, nhu cầu có thể mở ra thông báo về "đô thị Thượng Hải" của "Các ý kiến ​​hướng dẫn khảo sát quảng cáo của thành phố Thượng Hải" trong vài năm tới và vào cuối năm 2023 cho nền tảng dịch vụ, truy cập và Lên lịch nhiều hơn 4 cơ sở hạ tầng năng lượng tính toán, sức mạnh máy tính thông minh có thể được lên kế hoạch để đạt 1.000 PFLOPS (FP16).Trong bối cảnh của các mô hình lớn, sự phát triển rộng rãi và phát triển trong các kịch bản ứng dụng, sức mạnh máy tính thông minh là một công cụ cần thiết để phát hành giá trị dữ liệu. Nhu cầu sẽ mở ra một cú đánh trong vài năm tới.Phân tích OpenAI cho thấy kể từ năm 2012, lượng tính toán lớn nhất cần thiết trong khóa đào tạo mô hình AI lớn nhất đã tăng gấp đôi cứ sau 3,5 tháng.So với luật của Moore, sự gia tăng gấp đôi hai năm, nhu cầu năng lượng tính toán cao hơn nhiều so với tốc độ tăng trưởng của các chất mang chip.

Đồng thời, theo dữ liệu và dự báo của IDC, thang đo sức mạnh máy tính thông minh của Trung Quốc vào năm 2021 đạt 155,2Eflops, và trong những năm tiếp theo, nó luôn duy trì xu hướng tăng trưởng ổn định. Dự kiến ​​vào năm 2026, nó sẽ phá vỡ Thông qua các mức độ tính toán nổi một phần giây. Trí thông minh thông minh sẽ có. Quy mô khổng lồ của 1.271.4Eflops đạt được. Trong suốt 2021-2026, tốc độ tăng trưởng hợp chất hàng năm dự kiến ​​sẽ đạt 52,3%.Phân tích chứng khoán phương Đông chỉ ra rằng với sự gia tăng đáng kể về nhu cầu về tài nguyên điện toán thông minh, nhu cầu về chip AI, máy chủ AI và sức mạnh điện toán đám mây sẽ tiếp tục tăng.

Trong số các công ty được liệt kê, thông tin Tuowei đã hợp tác toàn diện với Huawei trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và bắt tay với Huawei để tham gia xây dựng Trung tâm điện toán trí tuệ nhân tạo trên khắp đất nước; Trung tâm (Giai đoạn I) và các dự án cơ sở hạ tầng điện toán trí tuệ nhân tạo khác.Tuyệt vời là nhà cung cấp dịch vụ đám mây nội địa hàng đầu, phát triển độc lập và cung cấp IaaS và các sản phẩm PAAs cơ bản như điện toán, mạng, lưu trữ, cũng như dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo. Trung tâm điện toán đám mây trung tâm và Ulancha, Nội địa.

Mô phỏng ICQ2 xuất hiện nổi lên và sự suy giảm giá đã chậm lại. Theo báo cáo phương tiện của ngành, ngành công nghiệp mô phỏng đã được hưởng lợi từ nhu cầu về các đơn đặt hàng điện tử tiêu dùng. Đồng thời, hầu hết khách hàng đều mong muốn hiệu ứng mùa cao điểm của 618 người tiêu dùng Do đó, trong việc cải thiện, ngay cả một số nhà sản xuất đã bắt đầu được phát hành lại.Về giá IC mô phỏng, do nhu cầu tăng lên, giá giảm trong quý thứ hai cũng trở nên nhỏ hơn. Hầu hết các sản phẩm không còn giảm giá. .

热门文章

人物

更多 >
人物25 tổ chức chuyển tiếp: Vào tháng Hai, các vật liệu phi nông nghiệp giảm mạnh và tỷ lệ thất nghiệp vẫn không thay đổi 3,4%
人物HAM: Bây giờ đội hình nhóm cân bằng hơn và chiều sâu hơn. Chúng tôi chắc chắn có thể vào vòng playoffs
人物Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Rủi ro đường xuống kinh tế toàn cầu tăng lên và thị trường ngắn đang mở?
人物[Chủ đề ngày mai chuyển tiếp] Longji sẽ tạo ra "công nghệ mới", có thể lật đổ pin N -type trong tương lai
人物Giá vàng quốc tế thấp hơn, nhưng sự suy giảm đáng kể phụ thuộc vào việc hai vấn đề này có thể được giải quyết
人物Quảng Đông gần như dàn dựng một sự đảo ngược 18 điểm!Cảnh đóng góp của Du Feng: Đặt cơn giận trà chanh và lấy thẻ chiến thuật
人物Mùa gieo Argentina gặp phải 30 năm để đáp ứng sản xuất ngô đậu nành bị hạn hán vào năm tới hoặc giảm mạnh
人物Thị trường chứng khoán Nhật Bản đóng cửa thấp;
人物Thành phố Jinya: Giá giao ngay bị mất $ 1850. Lạm phát của Hoa Kỳ cứng đầu hơn dự kiến
人物Nhà cung cấp quan trọng "Kéo chân" Boeing (BA.US) 737 Giao hàng sẽ được đặt gần 400 khung hình

热门文章

更多 >
Giá dầu quốc tế đã giảm trong một thời gian ngắn, nhưng vẫn còn hai lực lượng trong Bulls.
INE RUDE SHOCK SHOCK ROSE, và các quốc gia G7 đang chuẩn bị áp dụng nhiều biện pháp trừng phạt đối với Nga
Năng lượng chiến tranh đã phát động "phát bắn đầu tiên"!"Sự mất kết nối" của Nga "Khu định cư tự nhiên" của EU "di chuyển thực tế
Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: "Dữ liệu PMI không sản xuất không phải là ISM.
Đánh giá sớm về tương lai hóa học năng lượng và tương lai khoáng sản than than COKING
Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Tuần này, chúng tôi sẽ hoan nghênh dữ liệu GDP và PCE của Hoa Kỳ trong tuần này.
Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Cung cấp căng thẳng cung cấp+cải thiện nhu cầu hỗ trợ dự kiến ​​cho giá dầu, cơ hội nhiều đầu tăng
Dầu thô San: OPEC+Cuộc họp đột ngột hoãn lại Nga và Ả Rập Saudi
Phân tích thị trường vàng: giảm xuống dưới sự sụt giảm $ 1730 sẽ tiếp tục
Dầu thô San: Các cuộc đàm phán thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ không trả lại dầu thô Iran để trở lại thị trường.
Bank of America: Việc phát hành lưu trữ dầu trên toàn thế giới sẽ đóng một vai trò trong giá dầu sẽ không phải là $ 120 vào mùa hè này
Các tiêu hóa cao và thấp trong dầu nhiên liệu
28 tháng 5 Vàng T+D, Bạc T+D, Vàng Giấy, Mức hỗ trợ sức đề kháng bằng bạc
Nhắc nhở dầu thô: Nga cam kết đạt được lệnh ngừng bắn, đa năng và sự giúp đỡ, giá dầu dự kiến ​​sẽ khám phá 100 mốc
Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Dự kiến ​​tốc độ tăng trưởng của lạm phát ở Hoa Kỳ đã chậm lại, đồng đô la Mỹ đang chịu áp lực và cơ hội của Multi -header sẽ tăng lên?
Xuất khẩu dầu của Nga sẽ giảm. Được báo cáo rằng cảng ở miền tây nước Nga sẽ giảm tới 25% trong tháng 3
Nhu cầu dầu toàn cầu dự kiến ​​sẽ tiếp tục hồi phục, và các quỹ đầu tư đặt cược giá dầu đã tăng!
Vào ngày 20 tháng 4, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: chú ý đến cơ hội để làm nhiều hơn
Tàu LNG bờ biển châu Âu cùng nhau xếp hàng những người bán hàng không sẵn sàng và không khí lạnh khác "giải cứu lĩnh vực"
Thành phố dầu thô: Giá dầu tiếp tục giảm hơn 1% cuộc khủng hoảng ngân hàng nhằm làm trầm trọng thêm những lo ngại về suy thoái kinh tế
Chiến lược giao dịch vàng vào ngày 21 tháng 5: Tháp trên hoặc hạn chế, hãy chú ý đến việc tránh rủi ro
Đường ống "Beixi 2" được khởi động lại: Cách Nga không muốn xem
Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: pha tạp tin nhắn đa năng, theo Hội thảo OPEC và dữ liệu hàng tồn kho
Người Mỹ tự giới thiệu và tự giới thiệu và tự thực hiện?Các quốc gia thành viên OPEC đã tuyên bố rằng không có "sự ép buộc" nào để hỗ trợ giảm sản xuất.
Giá vàng vượt quá 1.500 đô la Mỹ và bạc tăng vọt 5%và các nhà đầu tư kim loại quý có Shelons trong sân bay
Suy thoái kinh tế lo ngại về việc tăng lên và giá hàng hóa đã giảm xuống mức thấp mới trong tám tháng.
Guoxin tương lai Đánh giá hàng ngày: Dầu thô tiếp tục tăng lên và tình cảm thị trường cao.
Dầu thô Nymex tăng lên $ 107,45
Theo lạm phát, việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ nóng lên, vàng ngắn hạn trống và có cảm xúc mạnh mẽ
Việc làm rất mạnh hoặc buộc Cục Dự trữ Liên bang phải tăng lãi suất. Giá vàng có thể giảm xuống dưới một ngàn!
Giá dầu quốc tế được quảng bá trong hơn ba tuần và Ả Rập Saudi gợi ý
Đĩa Golden Asian: Vàng thời kỳ chạm vào mức thấp mới xung quanh nhưng có thể giành được cổ phiếu của Hoa Kỳ
Dầu thô Asian Disk: Chú ý đến hàng tồn kho dầu thô API trong những ngày mới sau khi các sân bay Mỹ bùng nổ
Giá dầu quốc tế rất mạnh, nhưng vốn không ra mắt một thủ đô tấn công đơn phương
Bữa sáng ngày 29 tháng 7: Giá vàng tăng trở lại sau mùa thu, và sự chậm lại ở Hoa Kỳ đã kéo xuống đồng đô la Mỹ để trở nên mềm mại.
Vàng yêu thích!Ngân hàng Thế giới đã hạ thấp dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu trong năm nay, nói rằng đó là "yếu nhất trong 50 năm"
Phân tích thị trường vàng: Nếu nó được hỗ trợ ở mức 1920 đô la Mỹ, dự kiến
Dịch bệnh ảnh hưởng đến nhu cầu phục hồi và dầu của Hoa Kỳ đã giảm hơn 2%xuống còn ba tuần.
Suy thoái kinh tế là lo lắng hoặc phóng đại, hãy cảnh giác với giá dầu tăng trở lại!
Vàng vẫn đáng để giữ!Giá hàng hóa tăng vọt, và chi phí phục hồi bền vững đã bị kéo xuống
Ức chế giá vàng!Hai người lớn của Cục Dự trữ Liên bang nhấn mạnh để tăng lãi suất để chống lạm phát
Tương lai kim loại và sản phẩm nông nghiệp tương lai đánh giá hàng ngày
Thỏa thuận hạt nhân Iran có đạt được không?Giảm giá dầu thô châu Á
Quỷ "niken"?Cung cấp niken ăn những người mua chặt chẽ "lấy đầu" LME tuyên bố rằng nó đã tăng cường giám sát
Đánh giá sớm về tương lai tài chính, tương lai kim loại và tương lai nông nghiệp: Apple mạnh mẽ kéo lên
Giá dầu sẽ tăng!Sản lượng dầu của Nga giảm trực tiếp và khoảng cách đầu ra rất khó thay thế
Nền kinh tế nhanh chóng phục hồi để tăng triển vọng nhu cầu, và vẻ đẹp và dầu tăng lên cao tám tuần
Dầu thô Ine giảm một mức thấp mới trong một tuần, với hai cơn ác mộng lớn vướng vào!
Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Chính phủ Anh cố gắng giải cứu thị trường và phù hợp
EU có thể thảo luận về giới hạn trên của giá dầu khí đối với lệnh cấm xuất khẩu năng lượng của Nga

专题

更多 >
广告位
http://h9v0x.pompy-wtryskowe.com/c0n1rd6.html http://kvjkg.pembertonbenchlands.com/98izla6.html http://ecozm.edmondswinery.com/y5lweb0.html http://rr8u5.rocket119.com/x6uthh0.html http://498l7.engravedkeepsakes.com/shvo1f0.html http://4qm4o.lanegamess.com/y165nl0.html http://12uie.pompy-wtryskowe.com/ow2gty0.html http://liuheng.com/wyyoq/6.html http://c5bd3.oldeheritage.com/4q1rep0.html http://liuheng.com/uvpwq/6.html https://dothethao247.net/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Loto188%20-%20avR3s https://nguyendinhdang.wordpress.com/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88vin%20-%205oxzo https://afamily.vn/tim-kiem.chn?keywords=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b79%20-%20v2NcH https://www.altamedgives.org/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20V%E1%BB%81%20b%E1%BB%9D%20TV%20-%20Nt3 https://saigonsouth.sis.edu.vn/vi/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vnxoso%20-%20wLXuq